CHÚ VỊT VÀNG KHỔNG LỒ LẦN ĐẦU TIÊN TỚI VIỆT NAM.|GIANT RUBBER DUCK IS FIRST COMING TO VIETNAM

Từ ngày 27/4 đến ngày 31/5, Chú Vịt Vàng khổng lồ cao 18m sẽ xuất hiện tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Chú vịt vàng khổng lồ lần đầu tiên đến Việt Nam

Chú Vịt Vàng đã có chuyến du hành khắp nơi trên thế giới, qua các thành phố lớn của Úc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hong Kong, Bỉ, Nhật Bản, Pháp…

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là thành phố thứ 16 trên thế giới chào đón sự xuất hiện của Chú Vịt Vàngkhổng lồ này. Chú vịt này được thiết kế bởi ông Florentijn Hofman, một nghệ nhân người Hà Lan. Ông cũng là người đã đưa chú vịt đi vòng quanh các thành phố lớn qua sự kiện “Lan tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta” vào năm 2007.

Chú vịt vàng khổng lồ lần đầu tiên đến Việt Nam

Các kĩ thuật viên đã mất 1 tháng để tạo ra Chú Vịt Vàng khổng lồ với kích thước 25m x 18m x 18m đặt quanh một cầu phao được chế tạo riêng cho chú vịt rộng 15m. Chú Vịt Vàng được bơm căng phồng bằng hệ thống quạt bên trong.

Sự xuất hiện của chú vịt khổng lồ chắc chắn sẽ tạo sự thích thú cho giới trẻ trong dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới đây. Chắc hẳn những hoạt động thú vị cùng Chú Vịt Vàng khổng lồ tại Hồ Bán Nguyệt sẽ thu hút không chỉ giới trẻ yêu thích những điều mới lạ mà cả những gia đình có trẻ nhỏ.

Nguồn: Tiin.vn