RUNCLUB SESSION 08.03.2014

[Engish version below]

Run Club là một dự án của Runclub.vn để những bạn yêu thích môn thể thao chạy bộ được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với nhau, đồng thời khơi nguồn cảm hứng cho những bạn muốn bắt đầu với môn thể thao thú vị này.
Hãy đến tham gia buổi tập thứ 7 tuần này! Runclub.vn sẽ mang đến cho các bạn một bất ngờ cực kì thú vị nhân ngày 8/3.

Thời gian: 16:00 – 17:30 ngày 08/03/2014
Địa điểm: Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM (góc Tôn Dật Tiên – Hoàng Văn Thái).

** Đặc biệt buổi chạy sẽ có sự tham gia của HLV thể thao Stephane Laporte. Stéphane là huấn luyện viên thể thao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao và sức khỏe. Anh là một người rất đam mê với thể thao, với mong muốn cống hiến chút kinh nghiệm và kiến thức của mình để giúp đỡ các bạn yêu thích thể thao

NỘI DUNG BUỔI TẬP

16:00 Tập hợp
15:45 Khởi động
16:00 Bắt đầu chạy
17:15 Thư giãn cơ
17:30 Kết thúc

VỚI NHỮNG BẠN MỚI BẮT ĐẦU CHẠY, đừng vội bắt đầu với những cự ly dài bởi vì chúng tôi sẽ có một bài tập chuyên biệt để giúp các bạn làm quen với những kỹ thuật cơ bản, được tư vấn bởi HLV thể thao Stephane.

* LƯU Ý: Để các bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình chạy, Runclub khuyến khích bạn chỉ mang những vật dụng cá nhân cần thiết, mặc đồ thể thao và đến đúng giờ.

Hãy rủ bạn bè tham gia và trải nghiệm môn thể thao lành mạnh này. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi tập.
———————–
Runclub session

Runclub is a project of Runclub.vn which is a platform for all running lovers meet and share experience to each other. To those who dose not run before, we hope Runclub will inspire you to get start.
Join us in this Saturday running session! Runclub.vn will bring you a surprise for Women’s Day.

Time: 16:00 – 17:30, 8st March 2014
Location: Crescent Mall, Phu My Hung, District 7, HCMC (corner of Ton Dat Tien and Hoang Van Thai)

**Especially, there will be Stephane Laporte joining with us. Stéphane is a Certified Personal Trainer, a Certified Triathlon Coach and an Osteopathic Manual Practitioner with years of experience in the fitness industry. Stéphane has always been a sport junkie though he’s now more dedicated to sharing his knowledge and helping others to reach their goal.

AGENDA:

16:00 Gathering
16:15 Warm-up
16:30 Run
17:10 Cool down
17:30 Done

FOR THOSE WHO ARE NEW TO RUNNING, don’t push yourself for long distance yet cause there will be a separate training session to help you get familiar with basic running, provided by professional trainer Stephane. Bring your friends and experience the joy of running, not like any other sports.

* PLEASE BE NOTICED: Because this session will be organized outdoor and get you into the run, please minimize your belongings, wear sport outfit and be on time.

Bring your friends to join us. See you all there!

Source: www.facebook.com/runclub.vn